Chào mừng đến với Tranh cao cấp!

0
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng
Tổng tiền : 0
 

Sắp xếp:

TRANH VĂN PHÒNG PHONG CÁCH: TẠO DẤU ẤN RIÊNG CHO CÔNG SỞ

Table of Contents

1. TRANH VĂN PHÒNG LÀ GÌ?

2. CÁC LOẠI TRANH VĂN PHÒNG TẠI TRANHCAOCAP.VN

2.1. Tranh Tiếng Việt:

2.2. Tranh Cổ động:

2.3. Tranh Tiếng Anh:

3. LÍ DO NÊN TREO TRANH VĂN PHÒNG:

4. TẠI SAO NÊN MUA TRANH TẠI TRANHCAOCAP.VN:

Trong không gian công sở hiện nay, việc tạo dấu ấn riêng cũng như thúc đẩy năng lượng  của các văn phòng là điều không thể thiếu. Vì vậy, việc trang trí không gian bằng tranh văn phòng chính là một trong những cách hiệu quả nhất để đáp ứng được những nhu cầu trên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người mua những cái nhìn bao quát về tranh văn phòng, tại sao tranh văn phòng cần thiết và tại sao nên mua tranh văn phòng tại tranhcaocap.vn.

1. TRANH VĂN PHÒNG LÀ GÌ? 

Tranh văn phòng là những tác phẩm nghệ thuật được thiết kế với mục đích riêng để trang trí không gian làm việc. Tranh văn phòng đa dạng mẫu mã, có thể là tranh logo công ty kèm slogan, tranh động lực, hoặc tranh đặc biệt có tác dụng kích thích sáng tạo, giảm stress cũng như khiến nhân viên có cảm hứng hơn trong công việc.

2. CÁC LOẠI TRANH VĂN PHÒNG TẠI TRANHCAOCAP.VN

Tại tranhcaocap.vn, bạn sẽ tìm thấy hơn 1000+ mẫu mã các loại tranh văn phòng đa dạng và phong cách để tạo dấu ấn riêng cho không gian làm việc. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến những chủ đề tranh hấp dẫn nhất tại xưởng:

2.1. Tranh Tiếng Việt:

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và văn hóa Việt Nam, tranh văn phòng tiếng Việt thường mang đậm nét đẹp quê hương với những hình ảnh đặc trưng của cảnh quan, văn hóa hay văn học nước nhà. 

Công ty có thể lựa chọn những bức tranh chữ Nôm, những câu nói, thơ hay lời dạy bằng tiếng Việt thể hiện đúng tinh thần và văn hóa nội bộ công ty nhằm gắn kết và tạo cảm xúc tích cực cho nhân viên.

2.2. Tranh Cổ động:

Tranh cổ động thường mang thông điệp mạnh mẽ và có ý nghĩa về các chủ đề trong cuộc sống. Tranh cổ động thường thể hiện các thông điệp tích cực về sự thành công, kiên nhẫn, sự phát triển cá nhân, và tạo động lực để nhân viên hoàn thành tốt công việc.

Bằng cách trưng bày tranh cổ động, công ty sẽ thúc đẩy tinh thần xã hội và truyền động lực tới tập thể về mục tiêu chung của họ.

2.3. Tranh Tiếng Anh:

Nếu muốn tạo sự đa dạng văn hóa, ngôn ngữ và thú vị trong không gian làm việc, tranh văn phòng tiếng Anh chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Tranh văn phòng tiếng Anh thường bao gồm các từ vựng, câu trích dẫn hoặc hình ảnh liên quan tới ngoại ngữ này. Tranh tiếng Anh thường chứa những câu nói nổi tiếng từ các nhân vật có tầm ảnh hưởng ở trên toàn thế giới, tạo nên một không gian thú vị.

Điều này giúp tạo nên một môi trường đa dạng văn hóa, đa dạng ngôn ngữ, kích thích não và thúc đẩy sự học hỏi cũng như tương tác tiếng Anh giữa nội bộ công ty đặc biệt là công ty đa quốc gia, đa quốc tịch. 

3. LÍ DO NÊN TREO TRANH VĂN PHÒNG:

Ngoài trang trí, treo tranh văn phòng còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho môi trường công sở. Dưới đây là những lí do nên trưng bày tranh văn phòng:

Tạo không gian sáng tạo: Treo tranh văn phòng giúp tạo ra một một điểm nhấn trong không gian làm việc. Các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đa dạng có thể kích thích sự sáng tạo của nhân viên và sự phát triển trong công việc. 

Truyền động lực: Tranh văn phòng thường chứa những thông điệp tích cực và mang tính thúc đẩy cao. Những câu trích dẫn ý nghĩa, truyền động lực sẽ tạo sự lạc quan và tinh thần làm việc tích cực mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Tạo không gian thân thiện: Việc treo những bức tranh văn phòng với sự kết hợp giữa hình ảnh tươi sáng và màu sắc ấn tượng có thể làm cho môi trường công sở trở nên ấm cúng và thân thiện hơn. Điều này giúp thúc đẩy sự gắn kết trong nhóm làm việc và tạo ra một không gian làm việc thoải mái cho tất cả mọi người.

4. TẠI SAO NÊN MUA TRANH TẠI TRANHCAOCAP.VN:

Tự hào là nhà sản xuất và phân phối tranh chất lượng hàng đầu Việt Nam, tranhcaocap.vn là lựa chọn tuyệt vời bởi những ưu điểm sau:

  • Đa dạng sản phẩm: Với hàng trăm nghìn mẫu sản phẩm đa dạng chủ đề và hơn hàng nghìn mẫu tranh văn phòng đa dạng chủ đề, nội dung. Người mua sẽ có nhiều lựa chọn để tạo dấu ấn riêng cho văn phòng của mình.
  • Chất lượng cao, đa dạng kích thước, chất liệu: Tất cả các loại tranh tại tranhcaocap.vn được làm từ các vật liệu chất lượng cao, với giá thành hợp lí, tranhcaocap.vn đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn những tác phẩm nghệ thuật đẹp và bền bỉ với thời gian.
  • Nội dung độc đáo: Chúng tôi cung cấp tranh văn phòng với những nội dung độc đáo, đa dạng chủ đề, giúp thể hiện triết lí, giá trị công ty.
  • Lựa chọn in tranh theo yêu cầu: Khách hàng có thể lựa chọn giữa việc chọn mẫu tranh có sẵn tại Tranh Cao Cấp hoặc liên hệ với chúng tôi để in ấn, thiết kế tranh theo yêu cầu của quý khách. Tranh Cao Cấp sẽ mang lại những tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa, sang trọng và đáp ứng được kì vọng của khách hàng muốn sở hữu cho mình những bức tranh riêng.

Với sự đa dạng về tác phẩm và chất lượng cao tại Tranh Cao Cấp, khách hàng dễ dàng tìm cho mình tranh văn phòng treo tường phù hợp với mục đích cũng như mắt nghệ thuật của công ty. Hãy bắt đầu trang trí văn phòng của bạn ngay hôm nay và tạo không gian làm việc độc đáo cùng Tranh Cao Cấp.