Hướng dẫn mua tranh treo tường

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI TRANH CAO CẤP

CÁCH 1. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Quý khách hàng gọi điện trực tiếp đến số 0942530345 để gặp nhân viên bán hàng Online của chúng tôi. Nhân viên bán hàng Online sẽ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng của quý khách trong thời gian từ 8h-21h30 hằng ngày và tất cả các ngày trong tuần.

CÁCH 2. ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE TRANHCAOCAP.VN

BƯỚC 1. TÌM SẢN PHẨM CẦN MUA

Quý khách hàng truy cập website tranhcaocap.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách khác nhau.

- Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (Tìm đích danh 1 sản phẩm...). Website sẽ cung cấp cho quý khách những gợi ý chính xác để lựa chọn.

- Sử dụng menu sản phẩm của website: Chọn loại sản phẩm muốn mua hoặc tìm theo danh mục các loại sản phẩm có trên website. Tùy vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo chủng loại và danh mục tranh được sắp xếp.

BƯỚC 2. TÌM SẢN PHẨM CẦN MUA

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

- Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.

- Chọn vào nút CHO VÀO GIỎ nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm.

Trong giỏ hàng của quý khách có hiển thị thông tin về tên sản phẩm, đơn giá, số lượng cần mua, quý khách có thể thay đổi số lượng cần mua, xóa bỏ mặt hàng không muốn mua.

- Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển.

- Nhấn nút ĐẶT HÀNG để mua hàng, đơn hàng của quý khách sẽ được gửi đến hệ thống website của chúng tôi, hệ thống sẽ tự động gửi lại cho quý khách thông tin đơn hàng vừa đặt của quý khách vào địa chỉ email mà quý khách đã đăng ký.

- Nhân viên kinh doanh Online của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng và xử lý đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

BƯỚC 3. NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN

Quý khách có thể tham khảo chính sách giao hàng TẠI ĐÂY và xem các hình thức thanh toán TẠI ĐÂY

Trân trọng cảm ơn,​​​​​​​

Tin tức liên quan